Bánh Flan Quả
25 phút
Khẩu phần cho 10 người
NGUYÊN LIỆU
- 1 hộp vỏ bánh ngàn lớp vị vani ngọt hiệu Careme
- 400g Làm nóng phần quả nghiền cũng với phần sữa tươi và 55g đường.
- 200g sữa tươi
- 105g đường
- 105g trứng
- 65g kem
- 50g bột custard
- Một ít muối
CHẾ BIẾN
- Làm nóng lò nướng đến 170 độ C
- Dùng vỏ bánh ngàn lớp trải lót khuôn, dùng nĩa châm nhiều lỗ nhỏ trên mặt bánh và để yên tối thiểu 15 phút.
- Nướng vỏ bánh trong lò trong vòng 20 phút. Sau đó để nguội
- Làm nóng phần quả nghiền cũng với phần sữa tươi và 55g đường.
- Đánh đều trứng và phần đường còn lại cùng với một ít muối.
- Cho phần bột custard vào và trộn đều, sau đó thêm kem
- Cho một ít quả nghiền đã đun nóng vào và khuấy đều. Tiếp tục cho thêm từng chút vào trong lúc khuấy đều.
- Đun nóng hỗn hợp trog vòng 1 phút và ngay lập tức cho lên trên bề mặt vỏ bánh đã được để nguội.
- Để cho hỗn hợp nguội hẳn trước khi cho vào lò nướng.
- Nướng trong vòng 35-40 phút để có được thành phẩm cuối cùng.
No products were found matching your selection.