In Công thức
the-foodshop-vn-blackcurrant-flan

Bánh Flan Quả

25 phút

chảo chiên

Khẩu phần cho 10 người

cắt sẵn

NGUYÊN LIỆU

  •  1 hộp vỏ bánh ngàn lớp vị vani ngọt hiệu Careme
  • 400g Làm nóng phần quả nghiền cũng với phần sữa tươi và 55g đường.
  • 200g sữa tươi
  • 105g đường
  • 105g trứng
  • 65g kem
  • 50g bột custard
  • Một ít muối

CHẾ BIẾN

  1. Làm nóng lò nướng đến 170 độ C
  2. Dùng vỏ bánh ngàn lớp trải lót khuôn, dùng nĩa châm nhiều lỗ nhỏ trên mặt bánh và để yên tối thiểu 15 phút.
  3. Nướng vỏ bánh trong lò trong vòng 20 phút. Sau đó để nguội
  4. Làm nóng phần quả nghiền cũng với phần sữa tươi và 55g đường.
  5. Đánh đều trứng và phần đường còn lại cùng với một ít muối.
  6. Cho phần bột custard vào và trộn đều, sau đó thêm kem
  7. Cho một ít quả nghiền đã đun nóng vào và khuấy đều. Tiếp tục cho thêm từng chút vào trong lúc khuấy đều.
  8. Đun nóng hỗn hợp trog vòng 1 phút và ngay lập tức cho lên trên bề mặt vỏ bánh đã được để nguội.
  9. Để cho hỗn hợp nguội hẳn trước khi cho vào lò nướng.
  10. Nướng trong vòng 35-40 phút để có được thành phẩm cuối cùng.

No products were found matching your selection.

  • Đăng ký
Lost your password? Please enter your username or email address. You will receive a link to create a new password via email.