Bánh filo cá hồi thảo mộc với cà chua nướng
35 phút
4 phần
NGUYÊN LIỆU
- 1 1/2 muỗng canh dầu ô liu nguyên chất
- 1 tép tỏi, thái nhỏ
- 1 muỗng canh lá húng quế, bạc hà và rau mùi tây cắt nhỏ
- Vỏ bào của 1 quả chanh
- 4 tờ bột bánh filo
- Bình xịt dầu Olive
- 4 x 180g philê cá hồi bỏ da, rút xương
- 500g cà chua bi
- 200g đậu xanh đã tỉa
CHẾ BIẾN
- Làm nóng lò nướng ở 200 ° C và lót khay nướng bằng giấy nến.
- Cho dầu, tỏi, rau thơm, vỏ chanh và một ít muối tiêu vào bát.
- Đặt 1 tấm bột bánh filo lên mặt phẳng với một trong các mặt ngắn hướng về phía bạn ( phủ các tấm filo còn lại bằng khăn ẩm trong khi làm việc).
- Xịt nhẹ dầu lên tấm bột filo, sau đó đặt phi lê cá hồi ở phần cuối tấm bột nơi gần bạn nhất, để lại đường viền 3cm.
- Phết một ít hỗn hợp thảo mộc lên cá, sau đó gấp mép bánh lại và cuộn cá hồi để bọc kín. Đặt gói bánh xuống khay, sau đó lặp lại các bước để làm thêm 4 gói bánh. Xịt thêm một ít dầu lên m ặt bánh. Nướng trong 12 phút hoặc cho đến khi bánh chín vàng và cá đã chín. Đặt cà chua lên một khay khác và nướng trong 5 phút cuối cùng của thời gian nấu cá cho đến khi cà chua vừa mềm.
- Trong khi đó, chần đậu trong nước sôi khoảng 3 phút cho đến khi đậu mềm. Xả nước.
- Chia các gói bánh cá hồi ra các đĩa và dùng chung với cà chua và đậu.
No products were found matching your selection.