Bánh hamburger homemade
18 phút
4 phần
NGUYÊN LIỆU
- 900gr thịt bò băm
- 1 quả trứng, đánh tan
- ¾ cốc vụn bánh mì khô
- 3 muỗng canh sữa đặc
- 2 muỗng xốt Worcestershire
- ⅛ thìa cà phê ớt cayenne
- 2 tép tỏi băm
CHẾ BIẾN
- Làm nóng lò nướng ở nhiệt độ 190 độ C
- Trong một tô lớn, dùng tay trộn thịt bò xay, trứng, vụn bánh mì, sữa đặc, sốt Worcestershire, ớt cayenne và tỏi. Tạo thành 8 miếng bánh hamburger.
- Đặt burger lên vỉ nướng. Nấu 4-5 phút ở mặt đầu tiên. Lật burger lại và nấu thêm 4-5 phút.
- Nếu thêm phô mai, hãy đặt một lát phô mai lên mỗi miếng burger khoảng 1 phút trước khi lấy burger ra khỏi vỉ nướng để phô mai có cơ hội chảy.
- Phục vụ burger trên bánh mì với topping tùy chọn
No products were found matching your selection.