In Công thức

Salad Cá Cam Hiramasa

15 phút

2 phần ăn

cắt sẵn

NGUYÊN LIỆU

  • 50g phi lê cá ngừ Hiramasa
  • 1 củ hành tím
  • 30g nụ bạch hoa
  • 2 muỗng cà phê nước cốt chanh
  • 1/3 bó thì là hoặc ngò rí Tây
  • 3 muỗng cà phê dầu ô liu nguyên chất
  • Tiêu xay và muối

CHẾ BIẾN

  • Cắt hạt lựu hành tím, cá và nụ bạch hoa & cho hỗn hợp vào tô. Thêm ngò rí Tây hoặc thì là, dầu ô liu, tiêu & muối. Trước khi ăn, thêm nước cốt chanh và trộn đều một cách nhẹ nhàng & nếm sao cho vị vừa ăn.
  • Bày trí đẹp mắt trong muỗng sứ nhỏ hoặc ly thuỷ tinh nhỏ.
  • Đăng ký
Lost your password? Please enter your username or email address. You will receive a link to create a new password via email.