Salad Cá Cam Hiramasa
15 phút
2 phần ăn
NGUYÊN LIỆU
- 50g phi lê cá ngừ Hiramasa
- 1 củ hành tím
- 30g nụ bạch hoa
- 2 muỗng cà phê nước cốt chanh
- 1/3 bó thì là hoặc ngò rí Tây
- 3 muỗng cà phê dầu ô liu nguyên chất
- Tiêu xay và muối
CHẾ BIẾN
- Cắt hạt lựu hành tím, cá và nụ bạch hoa & cho hỗn hợp vào tô. Thêm ngò rí Tây hoặc thì là, dầu ô liu, tiêu & muối. Trước khi ăn, thêm nước cốt chanh và trộn đều một cách nhẹ nhàng & nếm sao cho vị vừa ăn.
- Bày trí đẹp mắt trong muỗng sứ nhỏ hoặc ly thuỷ tinh nhỏ.