In Công thức
bánh mì cắt lát với khoai tây nấm truffle và phô mai dê

Bánh mì dẹt với khoai tây nấm truffle & phomai dê

1 tiếng

nướng

2-4 phần

cắt sẵn

NGUYÊN LIỆU

  • Bột bánh pizza Sugo tu
    225g
  • khoai tây vàng nhỏ, thái miếng mỏng (khoảng 5 đến 6 củ khoai tây)
  • 2 muỗng canh dầu ô liu, chia ra
  • 115g phô mai dê mềm Meredith Dairy
  • Cỏ xạ hương tươi
  • Phomai parmesan bào
  • Bột ớt
  • Muối biển thô và hạt tiêu đen mới xay
  • Dầu truffle Truffle Hill

CHẾ BIẾN

  1. Lấy bột bánh pizza Sugo tu ra khỏi ngăn đá 20-30 phút trước khi nấu và cho bột nghỉ trong nước ấm 20-30 phút cho đến khi bột mềm.
  2. Để làm bánh mì dẹt, hãy đặt một viên đá pizza trên giá dưới cùng của lò nướng và làm nóng đá trước đến 100 ° C. (Nếu bạn không có đá pizza, bánh mì dẹt có thể được nướng trên vỉ nướng.)
  3. Đặt bột trên một tờ giấy nến và cán thành một hình chữ nhật lớn và mỏng. Phết một muỗng canh dầu ô liu lên bề mặt bột và dùng nĩa châm lên khắp bề mặt bột để bột không bị trồi lên.
  4. Xóc khoai tây đã cắt lát với một muỗng canh dầu ô liu còn lại. Xếp khoai tây lên bột bánh và nêm thêm muối và tiêu. Chuyển giấy nến với bánh mì dẹt sang đá pizza và nướng cho đến khi bột trở nên giòn và khoai tây chín vàng, tầm khoảng 15 phút.
  5. Lấy bánh mì dẹt ra khỏi lò. Trang trí với lá cỏ xạ hương. Vò nát pho mát dê và rắc lên trên bánh mì dẹt, sau đó là rải một ít phomai Parmesan bào. Rải tiếp bột ớt đỏ và thêm muối và hạt tiêu. Rưới dầu truffle lên bánh. Cắt bánh thành hình tam giác hoặc hình vuông và phục vụ ngay lập tức.

No products were found matching your selection.

  • Đăng ký
Lost your password? Please enter your username or email address. You will receive a link to create a new password via email.