In Công thức

Bánh Pesto Parmesan

20 phút

nướng

12 phần

cắt sẵn

NGUYÊN LIỆU

  • 500gr Carême Puff Pastry
    65gr hoặc 1/2 chén pesto đã chuẩn bị
    65gr hoặc 1/2 chén phô mai Parmesan bào nhỏ

CHẾ BIẾN

  1. Làm nóng lò ở 200 ° C.
    Mở các tấm bánh phồng lên trên bề mặt đã được tráng bột nhẹ. Cuộn từng tờ giấy thành hình vuông cạnh 30cm. Trải pesto lên 1 tấm bánh ngọt cách các cạnh trong vòng 0,5cm. Rắc phô mai. Ấn nhẹ phần bánh ngọt còn lại lên trên. Cắt thành mười hai dải rộng 2,5cm. Vặn mỗi dải 4 lần. Đặt cách nhau 5cm trên các tấm nướng đã lót giấy da, ấn các đầu xuống.
    Nướng 12-15 phút hoặc cho đến khi vàng nâu. Phục vụ ấm áp.

No products were found matching your selection.

  • Đăng ký
Lost your password? Please enter your username or email address. You will receive a link to create a new password via email.