In Blog

Thuật ngữ “hữu cơ” được dùng để miêu tả cách các sản phẩm nông nghiệp được trồng và sản xuất. Cây trồng hữu cơ phải được trồng mà không sử dụng thuốc diệt cỏ tổng hợp, thuốc trừ sâu, phân bón hoặc GMO. Trong khi đó, gia súc, gia cầm hữu cơ được nuôi để lấy thịt, trứng và các sản phẩm từ sữa phải được nuôi trong điều kiện sống phù hợp với các hành vi tự nhiên của chúng và cho ăn thức ăn hữu cơ và thức ăn thô. Chúng không được cho sử dụng thuốc kháng sinh, hormone tăng trưởng hoặc bất kỳ sản phẩm phụ nào của động vật.

Một trong những mục tiêu của thực phẩm được sản xuất và trồng theo phương pháp hữu cơ là khuyến khích các phương pháp canh tác và tăng trưởng thân thiện với môi trường, sử dụng tài nguyên thiên nhiên và nuôi trồng thực phẩm mà không cần đến thuốc trừ sâu hoặc phân bón hóa học. Điều này khiến nhiều loại cây trồng hữu cơ trở nên dễ bay hơi hơn nhưng sẽ tập trung vào tính bền vững cho môi trường cũng như năng suất

Điều kiện để sản phẩm có thể được chứng nhận là ‘Hữu cơ’ sẽ khác nhau giữa các quốc gia nhưng nhìn chung thì vẫn là một bộ những tiêu chuẩn sản xuất liên quan đến các khâu nuôi trồng, bảo quản, chế biến, đóng gói và vận chuyển.

organic-logo
  • Đăng ký
Lost your password? Please enter your username or email address. You will receive a link to create a new password via email.