In Công thức
burger phô mai bò black angus úc

Bánh hamburger homemade

18 phút

chảo chiên

4 phần

cắt sẵn

NGUYÊN LIỆU

  • 900gr thịt bò băm
  • 1 quả trứng, đánh tan
  • ¾ cốc vụn bánh mì khô
  • 3 muỗng canh sữa đặc
  • 2 muỗng xốt Worcestershire
  • ⅛ thìa cà phê ớt cayenne
  • 2 tép tỏi băm

CHẾ BIẾN

  1. Làm nóng lò nướng ở nhiệt độ 190 độ C
  2. Trong một tô lớn, dùng tay trộn thịt bò xay, trứng, vụn bánh mì, sữa đặc, sốt Worcestershire, ớt cayenne và tỏi. Tạo thành 8 miếng bánh hamburger.
  3. Đặt burger lên vỉ nướng. Nấu 4-5 phút ở mặt đầu tiên. Lật burger lại và nấu thêm 4-5 phút.
  4. Nếu thêm phô mai, hãy đặt một lát phô mai lên mỗi miếng burger khoảng 1 phút trước khi lấy burger ra khỏi vỉ nướng để phô mai có cơ hội chảy.
  5. Phục vụ burger trên bánh mì với topping tùy chọn

No products were found matching your selection.

  • Đăng ký
Lost your password? Please enter your username or email address. You will receive a link to create a new password via email.