In Công thức
salad gà với phô mai dê và đào

Salad gà, đào nướng & phô mai dê

25 phút

chảo chiên

6 phần

cắt sẵn

INGREDIENTS

Đối với đào nướng tẩm gia vị:

  • 6 quả đào giảm một nửa
  • 2 muỗng canh 5-Gia vị
  • 2 muỗng canh đường
  • 1 muỗng canh dầu ô liu

Đối với Salad:

  • 170gr ức gà không xương, bỏ da
  • 6 cốc salad trộn
  • 1 cốc cà chua bi cắt đôi
  • 1/3 cốc phô mai dê ướp
  • 1/4 cốc miếng thịt xông khói vụn
  • 1-2 muỗng canh dầu
  • 1 muỗng cà phê bột tỏi
  • 1 muỗng cà phê hương thảo
  • muối / tiêu để nếm

Đối với Balsamic Vinaigrette

  • ¼ cốc dầu ô liu
  • 2 muỗng canh giấm balsamic
  • 1 ½ muỗng cà phê. mù tạt Dijon
  • 1 muỗng canh mật ong
  • 1 tép tỏi băm
  • Muối và hạt tiêu cho vừa ăn

CHẾ BIẾN

  1. Nêm gà với bột tỏi, lá hương thảo, muối / tiêu cho vừa ăn. Làm nóng vỉ nướng ở lửa vừa và thêm dầu. Cho gà vào nướng và nướng khoảng 6-8 phút cho mỗi mặt cho đến khi chín đều. Để qua một bên.
  2. Làm nóng vỉ nướng cho đào. Trong một bát lớn, thêm 5-Spice Seasoning, đào, đường và dầu ô liu. Đảo cho đến khi đào được phủ đều.
  3. Đặt quả đào lên vỉ nướng, úp mặt thịt xuống, trong khoảng 3 đến 5 phút. Lật lại và nướng trong khoảng 1 phút. Quả đào phải có vết nướng, nhưng vẫn còn hơi cứng để giữ hình dạng.
  4. Trong một bát lớn, trộn hỗn hợp salad và cà chua nho với nhau. Xếp salad ra đĩa lớn và thêm đào nướng lên trên.
  5. Cắt thịt gà nướng và đặt nó lên trên salad. Rắc phô mai dê và miếng thịt xông khói lên trên.
  6. Để làm nước sốt: cho dầu ô liu, giấm balsamic, mù tạt Dijon, mật ong, tỏi, muối / tiêu vào lọ có nắp và lắc mạnh cho đến khi tất cả các nguyên liệu được trộn đều.
  7. Rưới nước sốt lên salad và phục vụ!

No products were found matching your selection.

  • Đăng ký
Lost your password? Please enter your username or email address. You will receive a link to create a new password via email.