Salad gà, đào nướng & phô mai dê
25 phút
6 phần
INGREDIENTS
Đối với đào nướng tẩm gia vị:
- 6 quả đào giảm một nửa
- 2 muỗng canh 5-Gia vị
- 2 muỗng canh đường
- 1 muỗng canh dầu ô liu
Đối với Salad:
- 170gr ức gà không xương, bỏ da
- 6 cốc salad trộn
- 1 cốc cà chua bi cắt đôi
- 1/3 cốc phô mai dê ướp
- 1/4 cốc miếng thịt xông khói vụn
- 1-2 muỗng canh dầu
- 1 muỗng cà phê bột tỏi
- 1 muỗng cà phê hương thảo
- muối / tiêu để nếm
Đối với Balsamic Vinaigrette
- ¼ cốc dầu ô liu
- 2 muỗng canh giấm balsamic
- 1 ½ muỗng cà phê. mù tạt Dijon
- 1 muỗng canh mật ong
- 1 tép tỏi băm
- Muối và hạt tiêu cho vừa ăn
CHẾ BIẾN
- Nêm gà với bột tỏi, lá hương thảo, muối / tiêu cho vừa ăn. Làm nóng vỉ nướng ở lửa vừa và thêm dầu. Cho gà vào nướng và nướng khoảng 6-8 phút cho mỗi mặt cho đến khi chín đều. Để qua một bên.
- Làm nóng vỉ nướng cho đào. Trong một bát lớn, thêm 5-Spice Seasoning, đào, đường và dầu ô liu. Đảo cho đến khi đào được phủ đều.
- Đặt quả đào lên vỉ nướng, úp mặt thịt xuống, trong khoảng 3 đến 5 phút. Lật lại và nướng trong khoảng 1 phút. Quả đào phải có vết nướng, nhưng vẫn còn hơi cứng để giữ hình dạng.
- Trong một bát lớn, trộn hỗn hợp salad và cà chua nho với nhau. Xếp salad ra đĩa lớn và thêm đào nướng lên trên.
- Cắt thịt gà nướng và đặt nó lên trên salad. Rắc phô mai dê và miếng thịt xông khói lên trên.
- Để làm nước sốt: cho dầu ô liu, giấm balsamic, mù tạt Dijon, mật ong, tỏi, muối / tiêu vào lọ có nắp và lắc mạnh cho đến khi tất cả các nguyên liệu được trộn đều.
- Rưới nước sốt lên salad và phục vụ!
No products were found matching your selection.