Ức gà nhồi phomai dê và rau chân vịt
15 phút
30 phút
4 phần
NGUYÊN LIỆU
- 4 ức gà (mỗi ức khoảng 110-170gr)
- 60gr phô mai dê Meredith Dairy
- 2 muỗng canh dầu ô liu, chia ra
- 4 cốc rau chân vịt
- ½ thìa cà phê bột tỏi
CHẾ BIẾN
-
1. Sử dụng một con dao sắc để rạch từng phần ức gà và cắt dọc 6 đường rạch ở trên cùng của mỗi ức. Ướp từng miếng ức gà với một ít dầu ô liu, sau đó nêm muối và tiêu. Để qua một bên.2. Đặt chảo trên lửa vừa và thêm ½ muỗng canh dầu ô liu. Cho rau chân vịt vào chảo và nêm bột tỏi. Chuyển rau chân vịt đã nấu chín vào bát và thêm phô mai dê vào. Trộn đều. Nhồi hỗn hợp rau chân vịt / phô mai dê vào từng khe của ức gà.3. Cho 1 thìa dầu ô liu vào chảo. Thêm hành tây, nấm, cỏ xạ hương, giấm balsamic (nếu muốn) và nêm một chút muối và tiêu. Xào cho đến khi hành tây bắt đầu chuyển màu caramel và nấm chuyển sang màu vàng nâu.4. Xếp thịt gà vào chảo. Chuyển vào lò nướng và nướng trong vòng 20-30 phút cho đến khi gà chín hoàn toàn.
No products were found matching your selection.